รีวิว หนัง x ฝรั่ง ค่ายดัง สามีเชื้อเชิญสหายภรรยามาแอบแซ่บ

รีวิว หนัง x ฝรั่ง ค่ายดัง สามีเชื้อเชิญสหายภรรยามาแอบแซ่บ
ถ้าหากเอ่ยถึง หนัง x ฝรั่ง จากค่ายดัง Fake Hostel จำต้องกล่าวว่าเป็นอีกค่ายที่ผลิตหนังเอวีมาแบบมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแนว โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่รู้สึกชื่นชอบเรื่องแนวสตอปรี่มีรายละเอียด แม้กระนั้นเวลาเย็ดกันก็เอากันแบบสะใจ แล้วก็วันนี้จะมาในเรื่อง Innocent Mormon เมื่อสามีแอบเย็ดเพื่อนฝูงภรรยาในโฮสเทล เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรวันนี้จะมารีทิวทัศน์ก่อนไปดูหนังจริง porn
หนัง x ฝรั่ง หัวข้อนี้ เปิดเรื่องมาสองสาวโน่นอยู่ในโฮสเทล เมื่อภรรยาชักชวนเพื่อนฝูงมานอนค้างร่วมกัน คุณกำลังสนทนากันอะไรบางอย่าง ส่วนสามีเองก็แอบมาฟังว่าผู้หญิงบอกอะไรกันบ้าง จังหวะที่ภรรยาเผลอกำลังหันไปอ่านหนังสือ สามีตัวการย่องมาหาเพื่อนฝูงภรรยา ที่ราวกับมีใจมีอารมณ์ แหกหีรออยู่แล้ว สามีขึ้นไปนั่งคร่อมบนโซฟา จับหัวเพื่อนพ้องภรรยาโม๊คควยอปิ้งสนุก สามีเองก็เสียวสุดๆระหว่างที่ภรรยาเองก็ยังอยู่ในห้อง ภายหลังจากโม๊คกันจนได้เวลา สหายภรรยารีบโก่งตัวเข้าโซฟา เปิดเผยให้มองเห็นหีขาวๆอ้วนๆอย่างเต็มตา น่าเย็ด มีหรอจะรอคอยช้า สามีตัวการรีบเอาควยไปแทง ทั้งยังโยกทั้งยังตรอกแบบหมดตัว จนถึงเพื่อนพ้องภรรยาต้องการจะร้องออกมาด้วยความเสียว เขารีบเอามือไปอุดปากเธอในทันที เพราะเหตุว่าภรรยาก็ยังนั่งอยู่ภายในห้อง แต่ว่าเอวก็ยังตรอกแบบรัวๆ
รวมทั้งราวกับในช่วงเวลานี้เอาที่โซฟาจะไม่สะใจเพียงพอ เขารีบจับสหายภรรยา มาเย็ดต่อที่เตียง ซอกซอยจนถึงเตียงโยก ภรรยาก็ยังหันหลังเสมือนไม่เห็นและไม่ได้ยินเสียงว่ามีคนกำลังเย็ดกันอยู่ กระทั่งซักพักเมื่อคุณหันกลับมา สามีจำเป็นต้องแอบหลบใต้เตียง ส่วนภรรยาเดินลงไปด้านล่าง ซึ่งในเวลานี้เสมือนบรรยากาศเปิดโอกาส สามีรีบขึ้นมาจากใต้เตียง จับเพื่อนฝูงภรรยาแก้ผ้า มองเห็นนมวัวรตใหญ่ แล้วจับคุณคร่อมไปที่เขาแล้วโยกกันแบบมันสุด ครั้งนี้ภรรยาไม่อยู่ เพื่อนพ้องภรรยาคร่ำครวญออกมาเสียงดังด้วยความเสียว สามีเองก็ซอกซอยวัวรตเก่ง กระเด้งเอวรัวสุดๆเย็ดแบบไม่ยั้ง มือก็บีบนมบ้าง ล้วงไปที่กลีบหีบ้าง
แล้วหลังจากนั้น เขาเริ่มเครื่องติดจับคุณนอนหงาย ชูขาพาดไหล่ แล้วรัวเอวแบบเร็วๆส่วนอีสาวเองก็เสียวจิกหมอน จิกเตียงมือระกะไปหมด เป็น หนัง x ฝรั่ง อีกหัวข้อที่มาในแนวสตอปรี่ แต่ว่าตอนเย็ดก็เย็ดกันแบบดุดันจมุ่งมั่น
และก็นี่ก็คือหนัง x ฝรั่ง ที่พวกเราเอามารีวิว ผู้ใดที่ถูกใจแนว แอบล่อ แอบเย็ด ทดลองไปพบมอง แอดไม่นให้หัวข้อนี้ เต็มสิบคะแนน ดูแล้วกระหายจัดตามแน่ๆ รวมทั้งเป็นหนังจากค่ายดังหาดูไม่ยาก นางเอกงาม ยิ่งมองยิ่งเพลิดเพลิน