เสียวกับพี่สาวเมีย

สหายเขยผมเป็นฝรั่งครับผมอยู่ อเมริกาปีที่ผ่านมาพาภรรยามาเยื่ยมแม่ยายที่ประเทศไทย ตั้งอกตั้งใจจะท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแม้กระนั้นแม่ยายจำเป็นต้องเข้าโรงหมอฉับพลันน้องเมียเลยขอ เฝ้าแม่ที่โรงหมอเนื่องจากว่าห่างแม่มานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อนพ้องเขยผมก็เคว้งคว้างสิครับผมเนื่องจากซื้อ ทัวร์แล้วสองที่แม้กระนั้นภรรยาไปมิได้ผมเลยเสนอให้พาภรรยาผมไปแทนตอนต้นภรรยาผมก็ ลังเลทำท่าไม่ต้องการที่จะไปเนื่องจากว่าไปกันสองต่อสองผมเองต้องการให้ภรรยาทดสอบกับฝรั่งอยู่ แล้วจึงคยั้นคยอให้ภรรยาไป

ท่องเที่ยวภรรยาก็ตกลงแม้กระนั้นในใจภรรยาก็อาจต้องการทดลองอยู่แล้วทำ ท่ากลัวโน่นกลัวนี่ไปอย่างงั้นตามมารยาหญิงละครับเพราะว่าคุณก็คงจะรู้ดีว่าไปค้าง คืนกันสองคนภายในห้องเดียวกันอะไรจะเกิดขึ้นภรรยาผมมีลูกแล้วนะครับ 2 คน ผมก็ให้กำลังใจคุณว่าเคยเจอเคยได้เห็นเคยพบมาหมดแล้วจะกลัวอะไรท่องเที่ยวใส่ความ สุขให้บันเทิงใจได้ได้โอกาสพบฝรั่งแล้วหลังจากนั้นก็ทดลองดูสักหนึ่งครั้ง คุณท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตกับน้องเขยหนึ่งสัปดาห์พักบังกาโลวริมทะเลคืนแรกลงเล่นน้ำ สมุทรกัน

ตอนสองทุ่มคืนนั้นเดือนเพ็ญน้องเขยมุดน้ำมาเกาะขาคุณแล้วก็กอดรัดที่เอว พร้อมทั้งเอาหน้ามาซบที่จิ๋มของคุณไสร้ไปๆมาๆทำเอาคุณซู่ซ่าขนลุกไปหมดทั้งตัว ทั้งคู่ดำผุดดำว่ายกอดรัดกันปลุกปล้ำกันอยู่ในนำสมุทรเป็นการเตรียมพร้อมแทบสอง ชั่วโมงคุณหนาวก็เลยชักชวนกันขึ้นบ้านพักเขารวมทั้งคุณอาบนำจืดชืดแล้วก็ช่วยเหลือกันฟอกสบู่สระผม ให้กันและกันเขาฟอกสบู่ให้คุณทั่วตัวมือก็ลูบไล้ไปตามร่องอกเต้านมท้อง แล้วก็ร่องจิ๋มของคุณรวมทั้งนิ้วมือก็วนเวียน

อยู่ที่ปลายจุดใฝ่ถึงของคุณคุณเสียวจนกระทั่ง จะต้องแอ่นจิ๋มให้เขาใช้เฉือนดูดแล้วก็เลียจิ๋มคุณอยู่ครู่หนึ่งคุณสารภาพว่าเสียวมากมาย เลยเกือบระเบิดออกมาแล้วน้องเขยก็หยุดเลียลุกขึ้นยืนแล้วให้ภรรยาใช้ปากกับ จู๋ของเขาภรรยาผมก็ทราบงานด้วยเหตุว่าของแบบงี้จำเป็นต้องช่วยเหลือกันแต่งรสภรรยาก็ช่วย ด้วยการใช้มือรูดจู๋ของเขากระทั่งแข็งแล้วก็ใช้ลิ้นวนเวียนที่ศีรษะแล้วก็บริเวณคอหยัก xxx ของเขาสลับด้วยการอมรวมทั้งดูดรูดเข้ารูดออกบางทีก็ละปากออกมาจากแท่งมาอม

เลีย ที่ใข่ไปทั่วสลับกันไปๆมาๆเขาดูว่าภรรยาผมใช้ปากและก็ลิ้นได้เจ๋งมากเขาทำท่าจะ ถึงจุดหมายปลายทางบ่อยมากแม้กระนั้นภรรยาผมพากเพียรบีบหัวจู๋ของเขาไว้ไม่ให้หลั่งเพื่อ จะเก็บไว้เอากันบนเตียงเขาคงต้องการสุดกำลังแล้วก็คุณด้วยเขาชักชวนคุณเข้าห้อง นอนให้ภรรยาผมนอนหงายขอบเตียงแขวนขาลงรวมทั้งเอาจู๋ของเขาเข้าไปในจิ๋มของภรรยา ในทันทีของเขาใหญ่พอควรแต่ว่าภรรยาผมก็ยอมรับได้สบายเนื่องจากเคยมีลูกมาแล้วและก็ หล่อลื่นที่ออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วยความระทึกใจตื่นเต้นที่ได้พบของฝรั่ง เขาชักเข้าชักออกลากยาวบ้างสั้นบ้าง ภรรยาบอกได้อารมณ์เบิกบานมากมายเลยของเขาแน่นคับจิ๋มแล้วก็ขูดกับปลายจุดใฝ่ถึงทำให้ เสียวมากมายเลยแล้วเขาก็ถอนออกรวมทั้งจับภรรยาให้โน้มตัวหันหลังและก็เอาทางข้างหลัง เดี๋ยวนี้ภรรยาดิ้นเลยเพราะเหตุว่าของเขายาวกว่าผมมากมายรวมทั้งเข้าไปลึกภรรยาทนเจ็บไม่ไหวจำเป็นต้อง เอามือมากำของเขาไว้ไม้ให้เข้าไปลึกมากมายบอกเขาว่าเจ็บเขาเลยเปลี่ยนแปลงท่าให้ ใหม่โดยเขานอนหงายแล้วก็

ให้ภรรยาผมอยู่บนควบคุมเกมเองภรรยาขึ้นขย่มได้พักหนึ่งก็ กำเนิดอาการเสียวเต็มที่รีบขย่มอย่างรวดเร็วและก็แรงขึ้นไปบนคงจะทราบว่าภรรยาผมใกล้จะถึงจุด ยอดเยี่ยมเขาก็แอ่นกระดอนขึ้นรับขนะที่ภรรยากดตูดลงรวมทั้งล่อนตูดของเขาไปๆมาๆด้วยบดอัด จิ๋มภรรยาจนกระทั่งภรรยาผมทนความเสียวไม่ไหวผวาลงกอดน้องเขยสองมือขยุ่มบ่าเกร็งตัว เกร็งตูดซบหน้ากับทรวงอกน้องเขยนิ่งอยู่นาน คุณกล่าวว่าน้องเขยอีกทั้งทนทั้งยังอึดเขาจับคุณนอนหงายแล้วก็ซอกซอยคุณอยู่ครู่หนึ่งเขาก็

ปลดปล่อยนำรักออกมาเต็มจิ๋มคุณเลย ระหว่างที่เขาและก็คุณนอนกอดคุยกันหยอกกันภายหลังที่ปล่อยความปรารถนา กันแล้วเขาขอเรียกคุณว่าภรรยาได้ไหมเพราะเหตุว่าเขาได้เอาคุณแล้วรวมทั้งคุณก็เอาเขาแล้ว คุณก็สามารถเรียกเขาว่าสามีได้ ภรรยาพูดว่าจะเรียกก็ได้เขาก็เรียกคุณว่าภรรยาคะเมื่อใดก็ตามเทียวอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ตร่วมกันไม่ว่าจะทำอะไรเขาเรียกคุณว่าภรรยาค่ะทุกคราวแหมไอ้ฝรั่งนี่ มันก็ปากหวานเป็นเช่นกันสงสัยน้องเมียคงสอนให้

มันเรียกภรรยาจ้ะๆกันที่ อยู่ประเทศนอก เมือเคล้าคลอกันไปๆมาๆบนเตียงข้างหลังชูแรกด้วยความข้าวใหม่ปลามันกันทั้งสอง ( เฉพาะที่จังหวัดภูเก็ต ) ทั้งยังคุณรวมทั้งเขาก็เริ่มมีลักษณะกันขึ้นมาอีกพอเพียงคุณได้ยินเขาเรียกภรรยาคะเท่า นั้นคุณกล่าวว่ามีอารมณ์มากมายเป็นพิเศษน้ำหล่อลื่นพังทลายไม่เคยทราบมาจากไหนเยอะแยะ เขาเองก็ครื้นเครงขึ้นคล่อมตัวคุณทั้งยังเขารวมทั้งคุณใส่กันเต็มกำลัง คืนนั้น 3 เกมรวด เผลอหลับตอนตี 2 กว่าๆตื่นเอา 8 นาฬิกาตอนเช้าพวกเราตื่นอาบนำแต่ง

ตัวไปกินอาหารยามเช้าและก็ออกท่องเที่ยวในเมืองจังหวัดภูเก็ตเย็น กลับมาบ้านพักรวมทั้งลงเล่นนำสมุทรกันอีกเวลากลางคืนก็มีการเอากันอย่างเคยหน้าที่ท่าทาง ก็คล้ายกันมีเพียงแค่เปลี่ยนแปลงท่าบ้างแปลงสถานที่จากที่นอนมาเป็นระเบียง บังกาโลบ้าง คืนท้ายที่สุดก่อนกลับภายหลังที่เล่นนำสมุทรแล้วตอนค่ำพวกเราได้เอากันที่ชาย หาดทรายชายน้ำได้อารมณ์มากมายเลยเขาเป็นคนเชื้อเชิญให้ทำกันที่ริมทะเลความมันนี่มันห้าม กันมิได้ภรรยาบอกกำลังเริ่มจะมีอารมณ์เขาบอกให้

ทำยังไงก็กระทำตามที่เขาบอกแม้กระนั้นมันก็ มันจริงๆคุณกลับมาเล่าให้ผมฟังทั้งปวงว่าวันไหนทำอะไรท่องเที่ยวที่แหน่งใดเอากันตอนไหน คุณกล่าวว่าอีกทั้งบันเทิงใจทั้งยังมัน